Đối với các chuyên gia phong thủy thì Thác nước phong thuỷ hay tiểu cảnh phong thuỷ được xem là vật giúp tích tụ và luân chuyển những luồng khí tốt cho gia chủ, giúp vượng khí các cung tốt trong nhà.

Còn trong quan điểm dân gian thì câu nói “có nước nghĩa là có tiền” đã quá quen thuộc với mọi người. Nước là nguồn sống, là biểu tượng của sự giàu có, thịnh vượng. Chính vì thế, dòng năng lượng từ nước có vai trò rất quan trọng trong đời sống và không gian sống của chúng ta.

-------------------------------------

Vậy tại sao có rất nhiều vật phẩm phong thuỷ nhưng phong thuỷ luân lại là một vật phẩm ĐẶC BIỆT QUAN TRỌNG

Trong lý luận phong thuỷ, điều cơ bản đó là xem xét dòng chảy của các dòng khí tốt và phù hợp với gia chủ, có rất nhiều các vật phẩm phong thuỷ dùng để "hấp thu" dòng khí này. Tuy nhiên, để "hấp thu" thì đầu tiên cần phải có dòng khí tốt. Trong một không gian lớn, dòng khí sẽ lớn, trong một không gian có lối đi lớn, dòng khí cũng sẽ vào nhiều. Vậy trong những trường hợp dòng khí nhỏ, đường dẫn khí nhỏ ..thì sao?

ĐIỀU TƯƠNG ỨNG LÀ CHO DÙ CÓ BAO NHIÊU VẬT PHẨM ĐỂ HẤP THU THÌ VƯỢNG KHÍ CỦA GIA CHỦ VẪN LÀ KHÔNG ĐỦ

Và đây chính là lý do vì sao Thác nước phong thuỷ hay Phong thuỷ luân lại là một vật phẩm phong thuỷ quan trọng. Khi nước trong nhà yếu dĩ nhiên ta sẽ nghĩ đến việc dùng một chiếc máy bơm để tăng áp lực nước, lý luận này có điểm tương đồng với thác nước phong thuỷ và dòng khí vào mỗi căn nhà. Thác nước phong thuỷ cũng được ví như một chiếc máy bơm giúp dòng khí gia tăng lượng và tốc độ chảy vào nhà. Khi trong nhà đã có dòng khí chảy vượng, đó mới là lúc ta nghĩ đến việc đặt những vật phẩm hấp thu dòng khí này.

-------------------------------------

Thế Giới Thác Nước Phong Thuỷ

Chuyên cung cấp sỉ và lẻ cho rất nhiều khách hàng các sản phẩm:

Thác nước phong thuỷ các kích thước (đặc biệt cỡ lớn cho đến siêu lớn):

Thác nước để bàn

Thác nước trang trí trong nhà, ban công,

trang trí đại sảnh, spa, café shop, karaoke, nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng…

Tiểu cảnh composite

Hòn non bộ composite

Vật phẩm trang trí phong thuỷ

Sản phẩm của Thế Giới Thác Nước Phong Thuỷ luôn tối ưu cho khách hàng:

Dễ dàng lắp đặt
Có thể di chuyển vị trí khi cần
Không cần thi công
Không gây ướt, thấm, sàn, tường
Tuổi thọ bền bỉ
Mẫu mã đa dạng, chi tiết sắc sảo

Sản phẩm ứng dụng thay thế được cho nhiều hạng mục thi công đắt tiền và tốn công như: hồ cá, tiểu cảnh cầu thang, ốp tường trang trí đại sảnh, quầy tiếp tân, góp phần trang trí và tạo cảm giác thoải mái cho không gian của quí khách hàng.

Đối Tác & Khách Hàng

0938 20 28 29