Hình Thức Thanh Toán

Khi quý khách mua thác nước phong thủy tại Thế Giới Thác Nước Phong Thuỷ, quý khách có thể thanh toán bằng các hình thức như sau:

- Thanh toán bằng tiền mặt (COD)

- Thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng

- Thanh toán Online (qua Ngân Lượng)

1. Thanh toán bằng tiền mặt

Thanh toán trực tiếp tại Công ty. Quý khách hàng vui lòng thanh toán trực tiếp tại công ty ngay khi mua hàng tại: 229/5 Liên Khu 4-5, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP.HCM.

- Ngay khi quý khách thanh toán xong, nhân viên kế toán sẽ gửi lại quý khách hóa đơn tài chính và nhân viên kinh doanh sẽ hướng dẫn quý khách hình thức giao nhận hàng.

2. Thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng

- Nếu địa điểm giao hàng là ngoại thành, ngoại tỉnh, chúng tôi sẽ thu tiền trước 100% giá trị đơn hàng + phí vận chuyển theo cước phí tính trong chính sách vận chuyển bằng phương thức chuyển khoản trước khi giao hàng.

Thông tin chủ Tài Khoản:

Ngân Hàng Techcombank:

+ Chủ Tài Khoản: Lê Diện

+ Số Tài Khoản: 190 24013 025 018 - Chi Nhánh Bình Thạnh, TP. HCM

Lưu ý:

- Trong phần nội dung chuyển khoản, Quý Khách vui lòng ghi rõ các thông tin sau: Họ Tên (có thể khác với họ tên người chuyển khoản) - Số Điện Thoại Đặt Hàng - Mã Đơn Hàng

- Chúng tôi luôn kiểm tra các giao dịch chuyển khoản mỗi ngày (từ Thứ 2 đến Thứ 7) và sẽ liên hệ với bạn ngay khi nhận được chuyển khoản của bạn (tối đa khoảng 3 ngày).

3. Thanh toán Online qua Ngân Lượng

Qúy khách hàng có thể lựa chọn thanh toán qua ví điện thử Ngân Lượng (nganluong.vn).

Qúy khách hàng lựa chọn phương thức Thanh toán Online sẽ tiện lợi và an toàn, thanh toán đơn hàng tại thegioithacnuocphongthuy.net một cách nhanh chóng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Hotline: 0932.62.66.98

Số 229/5 Liên Khu 4-5, phường Bình Hưng Hòa B, Bình Tân

Đối Tác & Khách Hàng

0938 20 28 29