Top 5+ Thác Nước Phong Thủy Trang Trí Hợp Mạng Thuỷ

 • Thứ tư, 06/04/2022
 • Ngũ hành năm sinh mạng Thủy bao gồm Giản Hạ Thủy, Tuyền Trung Thủy, Trường Lưu Thủy, Thiên Hà Thủy, Đại Khê Thủy, Đại Hải Thủy. Những người mạng Thủy hợp với màu đen, xanh dương, màu trắng (kim sinh thủy).

  Chọn thác nước phong thủy tuy không cần theo ngũ hành năm sinh nhưng nếu có thể chọn những mẫu hình thác nước có phối hợp hoặc hỗ trợ ngũ hành năm sinh thì đó là một điểm cộng. Ngũ hành năm sinh mạng Thủy bao gồm Giản Hạ Thủy, Tuyền Trung Thủy, Trường Lưu Thủy, Thiên Hà Thủy, Đại Khê Thủy, Đại Hải Thủy. Những người mạng Thủy hợp với màu đen, xanh dương, màu trắng (kim sinh thủy)

  Kim sinh thuỷ, tức là những yếu tố thuộc hành Kim sẽ có tính tương sinh cho các yếu tố hành Thuỷ, áp dụng phương luận này ta có thể chọn các dòng sản phẩm thác nước mang hành Kim để dùng cho khách hàng có mệnh Thuỷ.

  Ngoài trực quan tương sinh thì chính những thác nước mang tính thuỷ là tương hợp nhất với người mang mạng Thuỷ. Ở đây sẽ có nhiều khách hàng thắc mắc "chẳng phải thác nước thì nước đã thuộc thuỷ hay sao?", dữ liệu này hoàn toàn chính xác. Đặt một thác nuốc phong thuỷ trong nhà nghĩa là ta đã mang một yếu tố Thuỷ vào nhà rồi. Còn ở đây chúng ta đang tìm xem thác nước phong thuỷ nào có tính thuỷ trong dáng hình, màu sắc đại diện cho hành Thuỷ.

  1. Thác nước phong thủy Giác ngộ TN03-309

  Tổng thể thác nước là hình chữ nhật với sự uốn lượn của gốc Tùng từ dưới lên trên. Bên trên là hai khối đá cân xứng như đôi bàn tay nâng đỡ cho sự phát triển đi lên. Như Doanh nghiệp muốn phát triển thì từng cá nhân trong Doanh nghiệp đó phải phát triển. Thể hiên sự nâng đỡ của Người lãnh đạo, sự chia sẻ và đoàn kết của tập thể nhân viên.

  Bên trái mỏm đá là chú hươu đang nằm nhìn viên ngọc phía bên phải. Sâu sắc hơn nữa chính là ngụ ý mỗi người chúng ta ai cũng có một viên ngọc quý trong mình. Ai cũng có tầm nhìn và định hướng, cần phải lắng tâm lại để gột rửa cho viên ngọc được tỏa sáng.

  thác nước phong thuỷ TN03-309

  Thác nước tiểu cảnh phong thủy Giác Ngộ TN03-309 giá 8.366.000 - Mua tại đây

  Tổng quan TN03-309 có một màu xanh đen phối với vàng kim sang trọng, những nét mềm mại uốn lượn của bệ cây cho ta liên tưởng tới những cơn sóng cuộn. Đây cũng là một trong những thác nước thiết kế cho nước chảy thành mảng chứ không chảy thành từng dòng, điều này thể hiện một mảng nước, thuỷ tính nhiều hơn so với các thiết kế khác.

  2. Thác nước phong thủy Suối Nguồn TN02-403

  Nói đến dòng nước chảy mạnh mẽ không thể không nhắc đến mẫu thác nước Tn02-403, đây là một trong số hiếm hoi những thác nước có tạo hình như một dòng suối chảy dài. Trọng tâm thác hạ thấp, biên độ dài kéo xa, dòng nước chảy qua nhiếu cấp, đây đúng nghĩa là tạo hình một thác nước. Nếu có không gian đặt để và thiết kế thì đây là sư lựa chọn vô cùng hấp dẫn cho khách hàng mang mạng Thuỷ.

  Thác nước tiểu cảnh phong thủy Suối Nguồn TN02-403 giá 8.496.000 - Mua tại đây

  3. Thác nước phong thủy vách thẳng

  Các dòng sản phẩm trong series Thác Nước Vách Thẳng thuộc nhóm sản phẩm độc lập, các dòng sản phẩm này có thể đứng riêng 1 mình tự tạo thành một mảng tiểu cảnh. Với thiết kế như một bức vách có độ cao thấp nhất 1m7, các thác nước trang trí dòng Thác Nước Vách Thẳng có thể thay thế một bức bình phong trước cửa nhà, một mảng vách trang trí hoặc làm một nền trang trí sau lưng các quầy tiếp tân.. Dòng sản phẩm này tạo thành một mảng nước chảy cực lớn phía trước, Thuỷ Vượng Tài Sinh.

  Một số sản phẩm tham khảo:

  Thác nước trang trí khách sạn TN03-327 giá 31.700.000 - mua tại đây

  Vách thác nước phong thủy tiểu cảnh trong nhà TN03-327 có kích thước lên đến 1m8 chiều ngang và 1m78 chiều cao. Là model lớn nhất nhưng TN03-327 lại thể hiện với một phong cách tĩnh lạ lùng. Phần giữa như một bức tranh thủy mặc cực đẹp với 1 cành tùng vươn ngang phía dưới điểm xuyến bằng 3 ngọn núi cao dần theo thế Thái Sơn. Một vòng tròn lớn ở giữa khiến ta liên tưởng đến những “Cổng Rồng” trên những tòa nhà cao tầng tại Hồng Kong vừa mang một nét thiền vô cùng nhẹ nhàng. Nước chảy nhẹ từ hai vách trang trí hai bên xuống khu vực trồng cây. TN03-327 là mẫu thác nước hiếm hoi cho ta nhiều không gian để sắp đặt các loại cây thật và sỏi trắng hoặc sỏi màu phía trên một nền tối theo lối tối giản.

  Thác nước trang trí khách sạn TN03-326 giá 31.700.000 - mua tại đây

  Tổng thể TN03-326 giống như một bức tranh thủy mặc cực lớn, một vòng tròn tượng trưng cho mặt trời, phía dưới là trùng điệp núi non xếp thành từng lớp, dưới cùng mặt hồ được thay bằng một mặt chứa nước lớn (có thể thả cá vào để nuôi vẫn được). Xa xa trên đỉnh núi một cây Tùng bonsai với dáng bay vươn ngang mặt trời. ĐẸP! Chỉ có một từ có thể thốt ra khi nhìn thấy mẫu thác nước này mà thôi!

  Thác nước trang trí khách sạn TN03-325 giá 26.400.000 - mua tại đây

  Nếu như thực sự đã yêu thích TN03-327 và TN03-326 nhưng vì một lý do nào đó không gian của quí khách sạn không thể đáp ứng kích thước của 2 mẫu trên thì TN03-325 sẽ giúp quí khách sạn giải quyết vấn đề. Model thứ ba trong series Thác Nước Vách Thẳng loại stand (Dòng thác nước độc lập), Vách thác nước phong thủy tiểu cảnh trong nhà TN03-325 có kích thước 1m chiều ngang và 2m chiều cao. Vẫn theo ngôn ngữ thiết kế phong cách thủy mặc, TN03-325 vẫn là một bức tranh thủy mặc đầy nghệ thuật chỉ là với kích thước phù hợp hơn mà thôi.

  Thác nước trang trí khách sạn TN03-318 giá 18.500.000 - mua tại đây

  Model cuối cùng trong series Thác Nước Vách Thẳng, Vách thác nưc phong thủy tiểu cảnh trong nhà TN03-325 có kích thước 0.6m chiều ngang và 1m8 chiều cao. Model này là một sự thu gọn kích thước với mục đích che chắn các cột lớn giữa nhà, đặt trong phòng tiếp khách, phòng làm việc, thay thế 1 bức bình phong trước các lối ra vào.

  Bài viết cùng chuyên mục
  • Top 5+ Thác Nước Phong Thủy Trang Trí Hợp Mạng Kim
  • Thứ tư, 06/04/2022

   Top 5+ Thác Nước Phong Thủy Trang Trí Hợp Mạng Kim

   Theo phong thủy cơ bản, người mạng Kim có năm sinh vào những năm mang ngũ hành Kim như Sa Trung Kim, Sa Xuyến Kim, Kiếm Phong Kim, Hải Trung Kim, Bạch Lạp Kim, Kim Bạch Kim…Người mang mệnh kim hợp với màu trắng, màu xám kim loại, màu vàng (thổ sinh kim).

  • Top 5+ Thác Nước Phong Thủy Trang Trí Quán Trà Đạo
  • Thứ tư, 06/04/2022

   Top 5+ Thác Nước Phong Thủy Trang Trí Quán Trà Đạo

   Trong thiết kế không gian trà đạo ngay cả tại quán hoặc ở nhà riêng cũng thường chú ý nhiều đến tính chất thiền hay “zen” trong ý tưởng. Thế giới thác nước phong thủy mời bạn cùng điểm qua những thác nước có phong cách thiền và tĩnh cho không gian trà đạo.

  • Top 5+ Thác Nước Phong Thủy Trang Trí Khu Nghỉ Dưỡng
  • Thứ tư, 06/04/2022

   Top 5+ Thác Nước Phong Thủy Trang Trí Khu Nghỉ Dưỡng

   Thác nước tiểu cảnh đang ngày có đất diễn trong các ý tưởng thiết kế của các kiến trúc sư, vậy hãy cùng Thế Giới Thác Nước Phong Thủy điểm qua top những thác nước tiểu cảnh được lựa chọn nhiều trong việc trang trí các khu nghỉ dưỡng bạn nhé!

  Sản Phẩm Liên Quan
  • Lũa 1
  • Lũa 1

   Giá Thị Trường: 4.651.000 vnđ

   New

  Đối Tác & Khách Hàng

  0938 20 28 29