Top 5+ Thác Nước Phong Thủy Trang Trí Đắt Tiền

 • Thứ tư, 06/04/2022
 • “Tiền nào của nấy” - câu nói truyền miệng của ông bà xưa đến nay vẫn được dùng trong đời sống của mọi người. Không hẳn tiền nhiều thì sẽ mua được món đồ tốt nhưng chắc chắn món đồ tốt thì sẽ tốn nhiều tiền. 

  “Tiền nào của nấy” - câu nói truyền miệng của ông bà xưa đến nay vẫn được dùng trong đời sống của mọi người. Không hẳn tiền nhiều thì sẽ mua được món đồ tốt nhưng chắc chắn món đồ tốt thì sẽ tốn nhiều tiền. Điều này không ngoại lệ đối với dòng sản phẩm thác nước phong thủy trang trí mà chúng ta sắp nói tới đây.

  Có nhiều yếu tố qui định về chất lượng cũng như thiết kế của một thác nước trang trí trong nhà nhưng điểm sơ qua ta sẽ thấy cái yếu tố sau:

  • Kích thước của thác nước

  • Chất liệu thác nước

  • Tạo hình thác nước

  • Các tùy chọn có trên thác nước

  • Phụ kiện đi kèm

  Sau đây chúng ta cùng điểm qua top các thác nước trang trí đắt tiền nhất xem các sản phẩm này được tối ưu như thế nào

  1. Vách thác nước phong thủy tiểu cảnh trong nhà

  Các dòng sản phẩm trong series Thác Nước Vách Thẳng thuộc nhóm sản phẩm độc lập, các dòng sản phẩm này có thể đứng riêng 1 mình tự tạo thành một mảng tiểu cảnh. Với thiết kế như một bức vách có độ cao thấp nhất 1m7, các thác nước trang trí dòng Thác Nước Vách Thẳng có thể thay thế một bức bình phong trước cửa nhà, một mảng vách trang trí hoặc làm một nền trang trí sau lưng các quầy tiếp tân..

  Một số mẫu vách nước phong thủy tiểu cảnh được ưa chuộng hiện nay:

  Vách thác nước phong thủy tiểu cảnh trong nhà TN03-327

  Vách thác nước phong thủy tiểu cảnh trong nhà TN03-327 có kích thước lên đến 1m8 chiều ngang và 1m78 chiều cao. Là model lớn nhất nhưng TN03-327 lại thể hiện với một phong cách tĩnh lạ lùng. Phần giữa như một bức tranh thủy mặc cực đẹp với 1 cành tùng vươn ngang phía dưới điểm xuyến bằng 3 ngọn núi cao dần theo thế Thái Sơn.

  Một vòng tròn lớn ở giữa khiến ta liên tưởng đến những “Cổng Rồng” trên những tòa nhà cao tầng tại Hồng Kong vừa mang một nét thiền vô cùng nhẹ nhàng. Nước chảy nhẹ từ hai vách trang trí hai bên xuống khu vực trồng cây. TN03-327 là mẫu thác nước hiếm hoi cho ta nhiều không gian để sắp đặt các loại cây thật và sỏi trắng hoặc sỏi màu phía trên một nền tối theo lối tối giản.

  Thác nước trang trí khách sạn TN03-327 giá 36.900.000 - mua tại đây

  Vách thác nước phong thủy tiểu cảnh trong nhà TN03-326

  Tổng thể TN03-326 giống như một bức tranh thủy mặc cực lớn, một vòng tròn tượng trưng cho mặt trời, phía dưới là trùng điệp núi non xếp thành từng lớp, dưới cùng mặt hồ được thay bằng một mặt chứa nước lớn (có thể thả cá vào để nuôi vẫn được). Xa xa trên đỉnh núi một cây Tùng bonsai với dáng bay vươn ngang mặt trời. ĐẸP! Chỉ có một từ có thể thốt ra khi nhìn thấy mẫu thác nước này mà thôi!

  Thác nước trang trí khách sạn TN03-326 giá 31.700.000 - mua tại đây

  Vách thác nước phong thủy tiểu cảnh trong nhà TN03-325

  Nếu như thực sự đã yêu thích TN03-327 và TN03-326 nhưng vì một lý do nào đó không gian của quí khách sạn không thể đáp ứng kích thước của 2 mẫu trên thì TN03-325 sẽ giúp quí khách sạn giải quyết vấn đề. Model thứ ba trong series Thác Nước Vách Thẳng loại stand (Dòng thác nước độc lập), Vách thác nước phong thủy tiểu cảnh trong nhà TN03-325 có kích thước 1m chiều ngang và 2m chiều cao. Vẫn theo ngôn ngữ thiết kế phong cách thủy mặc, TN03-325 vẫn là một bức tranh thủy mặc đầy nghệ thuật chỉ là với kích thước phù hợp hơn mà thôi.

  Thác nước trang trí khách sạn TN03-325 giá 26.400.000 - mua tại đây

  Vách thác nước phong thủy tiểu cảnh trong nhà TN03-318

  Model cuối cùng trong series Thác Nước Vách Thẳng, Vách thác nước phong thủy tiểu cảnh trong nhà TN03-318 có kích thước 0.6m chiều ngang và 1m8 chiều cao. Model này là một sự thu gọn kích thước với mục đích che chắn các cột lớn giữa nhà, đặt trong phòng tiếp khách, phòng làm việc, thay thế 1 bức bình phong trước các lối ra vào.

  Thác nước trang trí khách sạn TN03-318 giá 18.500.000 - mua tại đây

  Ưu điểm của dòng vách thác nước phong thủy trong nhà:

  • Thiết kế theo chuẩn phong thủy của bình phong

  • Dễ dàng trang trí hết một vách tường chỉ bằng cách đặt vào

  • Dễ phối hợp với nhiều ý tưởng thiết kế, giúp giảm thời gian thi công

  • Có chỗ để trang trí cây thật, tạo nét riêng

  2. Thác nước phong thủy trang trí dạng đá thô

  Thay vì một vách đá thẳng đứng và vuông góc của dòng vách thác nước thì thác nước tiểu cảnh trang trí TN03-001 lại đi theo hướng tự nhiên. Tạo hình như một tảng đá núi lớn với những hốc đá nhỏ, trong từng hốc đá là những dòng nước rót xem kẽ xuống. Là một trong những dòng sản phẩm dùng công suất bơm lớn nhất, TN03-001 cho một dòng nước chảy mạnh mẽ như một thác nước thực sự với chiều cao thác nước lên đến 2m2, âm thanh nước chảy rõ ràng. Đây là sự lựa chọn cho những nhà thiết kế thích một dòng sinh khí mạnh mẽ, sôi động khác hẳn với dòng chảy nhu hòa, thanh tịnh thường thấy ở các thác nước phong thủy.

  Thác nước trang trí khách sạn TN03-001 giá 39.900.000 - mua tại đây

  Cùng một dòng sản phẩm thô ráp như TN03-001 là thác nước tiểu cảnh TN03-002, với tạo hình song song 2 dòng nước chảy mạnh mẽ trong một ghềnh đá mộc lớn cao đến 1m8, dòng nước trong thác mạnh mẽ, sôi động. Nếu dùng TN03-002 trong một không gian được phối cảnh với ý tưởng đá thô thì góc trang trí của quí khách hàng sẽ vô cùng sống động mạnh mẽ.

  Thác nước trang trí khách sạn TN03-002 giá 27.000.000 - mua tại đây

  Ưu điểm của dòng thác nước trang trí dạng đá thô:

  • Dòng nước mạnh mẽ nhất trong tất cả các dòng thác nước

  • Có chỗ để trưng cây cảnh thật

  • Dễ phối hợp với việc trang trí tạo góc tiểu cảnh ngoài trời

  3. Các dòng thác nước phong thủy tạo hình tiểu cảnh

  Thác nước tiểu cảnh Bình Tâm TN03-311 là một hướng nhìn khác trong phong cách, nếu thác nước Đôi Công là sự sang trọng, quyền quý trong tĩnh lặng thì Bình Tâm lại hướng đến sự mộc mạc trong tĩnh lặng, như một quý tộc nho nhã và một văn nhân thoát tục. Thác nước tiểu cảnh hướng tới đánh thức những giác quan ta trong tĩnh lặng. Giữa không gian nghỉ dưỡng thảnh thơi ta được tựa bên 1 gốc cây khô ráp nhưng bên trong lại là một dòng chảy sinh khí, ta có thời gian và ta nghĩ về những điều khi bận rộn ta quên mất. Bình Tâm là như vậy và đặt để Bình Tâm nơi nào trong không gian nghỉ dưỡng cũng đều là sự hợp lý.

  Thác nước tiểu cảnh phong thủy Bình Tâm TN03-311 giá 10.568.000 - Mua tại đây

  Ứng cử viên thứ 6 cũng là một thành viên trong họ decor group, thác nước tiểu cảnh trang trí TN03-316. Một gốc cây đa, những dòng nước chảy qua lại từng tầng đá và rót đầy vào 1 chum nước. Phía trên núi một chú tiểu đang thư thả ngồi dưới gốc Tùng ngắm trăng. Tổng thể TN03-316 là thiên nhiên lá quê hương mộc mạc. Phối hợp cùng những vật liệu như tre nứa sẽ mang cả một góc quê, một vùng ký ức về trong không gian của quí khách sạn. Sản phẩm tương thích với các khách sạn, resort theo phong cách tự nhiên, mộc mạc.

  Thác nước tiểu cảnh phong thủy Chú tiểu an nhiên bên thác TN03-316 giá 14.090.000 - Mua tại đây

  Ưu điểm của dòng thác nước tạo hình tiểu cảnh:

  • Được tạo hình cầu kì, nhiều tùy chọn như long châu, guồng nước, bánh xe nước, khói, đèn LED

  • Có thể tự đứng hoặc phối hợp tiểu cảnh

  • Kích thước phù hợp nhiều khu vực như ban công, gầm cầu thang, thông tầng, giếng trời…

  4. Dòng thác nước phong thủy tạo hình mô phỏng

  Chim công là một trong những loài vật quý. Từ xa xưa, chim công đã được coi là biểu tượng của sự quyền quý, sang trọng. Chính vì vậy, chúng được nuôi làm cảnh nhiều trong các gia đình quý tộc, hoàng cung ở các nước Châu Á, đặc biệt là Ấn Độ và Trung Quốc. Vẻ đẹp của loài chim này thường được gắn với chim Phụng Hoàng – 1 trong tứ linh trong truyền thuyết. Mẫu thác nước tiểu cảnh phong thủy Đôi Công TN03-310 cách điệu một đôi công trên nền một thác nước, đôi công hòa quyện dưới vầng sáng tròn như ánh trăng ngày rằm. Mẫu thác cực đẹp và sang trọng cho những quầy lễ tân, khu café, phòng hoàng gia của các khu nghỉ dưỡng.

  Thác nước tiểu cảnh phong thủy Đôi Công TN03-310 giá 10.568.000 - Mua tại đây

  Thoát ra khỏi cảm giác Á Đông chúng ta cùng đến với phong cảnh với những nét lãng mạn Địa Trung Hải hoặc cổ điển như thành Roma. Dòng ART Concreto cho chúng ta một lựa chọn mới mẻ hơn, những tượng hình cách điệu như những vòm nước cổ ở Châu âu, những cột nhà theo phong cách phục hưng… tất cả đều có trong bộ sưu tập ART Concreto, hãy tham khảo và chọn cho khu nghỉ dưỡng của mình một sản phẩm phù hợp nhất nha cả nhà

  • Thác nước tiểu cảnh phong thủy dòng ART Concreto TN02-412 giá 4.788.000 - Mua tại đây

  • Thác nước tiểu cảnh phong thủy dòng ART Concreto TN02-414 giá 4.680.000 - Mua tại đây

  • Thác nước tiểu cảnh phong thủy dòng ART Concreto TN02-413 giá 4.580.000 - Mua tại đây

  Ưu điểm của dòng thác nước tạo hình tiểu cảnh:

  • Được tạo hình cầu kì.

  • Có thể tự đứng hoặc phối hợp tiểu cảnh

  • Kích thước phù hợp nhiều khu vực như ban công, gầm cầu thang, thông tầng, giếng trời…

  Bài viết cùng chuyên mục
  • Top 5+ Thác Nước Phong Thủy Trang Trí Hợp Mạng Kim
  • Thứ tư, 06/04/2022

   Top 5+ Thác Nước Phong Thủy Trang Trí Hợp Mạng Kim

   Theo phong thủy cơ bản, người mạng Kim có năm sinh vào những năm mang ngũ hành Kim như Sa Trung Kim, Sa Xuyến Kim, Kiếm Phong Kim, Hải Trung Kim, Bạch Lạp Kim, Kim Bạch Kim…Người mang mệnh kim hợp với màu trắng, màu xám kim loại, màu vàng (thổ sinh kim).

  • Top 5+ Thác Nước Phong Thủy Trang Trí Khu Nghỉ Dưỡng
  • Thứ tư, 06/04/2022

   Top 5+ Thác Nước Phong Thủy Trang Trí Khu Nghỉ Dưỡng

   Thác nước tiểu cảnh đang ngày có đất diễn trong các ý tưởng thiết kế của các kiến trúc sư, vậy hãy cùng Thế Giới Thác Nước Phong Thủy điểm qua top những thác nước tiểu cảnh được lựa chọn nhiều trong việc trang trí các khu nghỉ dưỡng bạn nhé!

  • Top 5+ Thác Nước Phong Thủy Trang Trí Khách Sạn
  • Thứ tư, 06/04/2022

   Top 5+ Thác Nước Phong Thủy Trang Trí Khách Sạn

   Thác nước trang trí trong nhà hay thác nước tiểu cảnh chính là một trong các yếu tố động thường được sử dụng nhất. Chúng ta củng điểm qua top những thác nước trang trí hàng đầu dành khách sạn bạn nhé

  Sản Phẩm Liên Quan

  Đối Tác & Khách Hàng

  0938 20 28 29