Top 5+ Thác Nước Phong Thủy Trang Trí Hợp Mạng Mộc

 • Thứ tư, 06/04/2022
 • Ngũ hành năm sinh mạng Mộc bao gồm Dương Liễu Mộc, Tùng Bách Mộc,Đại Lâm Mộc, Bình Địa Mộc, Tang Đỗ Mộc, Thạch Lựu Mộc. Những người mạng Mộc hợp với màu xanh lá, màu đen, xanh dương (thủy sinh mộc).

  Chọn thác nước phong thủy tuy không cần theo ngũ hành năm sinh nhưng nếu có thể chọn những mẫu hình thác nước có phối hợp hoặc hỗ trợ ngũ hành năm sinh thì đó là một điểm cộng.

  Ngũ hành năm sinh mạng Mộc bao gồm Dương Liễu Mộc, Tùng Bách Mộc,Đại Lâm Mộc, Bình Địa Mộc, Tang Đỗ Mộc, Thạch Lựu Mộc. Những người mạng Mộc hợp với màu xanh lá, màu đen, xanh dương (thủy sinh mộc). Tham khảo những thác nước trang trí hợp với mạng Mộc được giới thiệu sau đây:

  Dòng sản phẩm thác nước tiểu cảnh dáng cây

  Đây là dòng sản phẩm với ý tưởng chủ đạo là dáng cây, lu nước, phối kèm theo một số chi tiết nhỏ như chú tiểu, cây tùng, đèn Bảo Nguyệt.. Mộc trong ngũ hành đại diện chính là cây cối và các loài thảo mộc, vậy vận dụng ý nghĩa này khách hàng mạng Mộc nên lựa chọn các thác nước có hình dáng cây cối hoặc có chỗ để trang trí cây cối thật.

  Dòng sản phẩm thác nước phong thuỷ tượng hình mộc thường là những gốc cây đa, cây thụ lớn với dòng nước chảy từ phía trên xuống tụ vào trong lu nước, mang một góc đồng quê vào không gian của bạn. Còn gì bằng uống trà bên một hồ cá nhỏ, cạnh bên là một gốc cây nước chảy róc rách, chiếc lu hoài niệm một thuở ấu thơ…Hoặc đôi khi là một gốc cây khô nhưng bên trong lại cuộn tràn nhựa sống..

  Mời bạn tham khảo các mẫu thác nước phong thuỷ có dáng cây

  1. Thác nước tiểu cảnh Bình Tâm TN03-311

  Là một hướng nhìn khác trong phong cách, nếu thác nước Đôi Công là sự sang trọng, quyền quý trong tĩnh lặng thì Bình Tâm lại hướng đến sự mộc mạc trong tĩnh lặng, như một quý tộc nho nhã và một văn nhân thoát tục. Thác nước tiểu cảnh hướng tới đánh thức những giác quan ta trong tĩnh lặng. Giữa không gian nghỉ dưỡng thảnh thơi ta được tựa bên 1 gốc cây khô ráp nhưng bên trong lại là một dòng chảy sinh khí, ta có thời gian và ta nghĩ về những điều khi bận rộn ta quên mất. Bình Tâm là như vậy và đặt để Bình Tâm nơi nào trong không gian nghỉ dưỡng cũng đều là sự hợp lý.

  thác nước phong thuỷ TN03-311

  Thác nước tiểu cảnh phong thủy Bình Tâm TN03-311 giá 10.568.000 - Mua tại đây

  2. Tiểu cảnh Chum Nước Dưới Gốc Đa được thiết kế gồm 2 tầng:

  + Tầng trên cùng là hình tượng cây đa quen thuộc của làng quê, cây đa trong văn hoá dân gian luôn trồng ở đầu làng, là vị thần giữ cổng cho làng được yên bình, thuận hoà.

  + Tầng dưới là hình tượng chum nước quen thuộc, chum nước hay vại nước là biểu tượng lưu chứa từ muôn đời trong dân gian, nước tượng trưng cho nguồn sống, sự sinh sôi nảy nở. Chum nước nhà ai cũng có chính là nơi lưu giữ nguồn sống nhỏ cho từng gia đình.

  Dòng nước mang theo sự bảo hộ và thuận hoà từ trên cây chảy xuống chum nước để lưu giữ sự bảo hộ và thuận hoà này cho gia đình chúng ta, dòng nước trên cây chảy xuống cũng chính là nước mưa - lộc trời ban cho con người.

  Tiểu cảnh thác nước Chum Nước Dưới Gốc Đa với ý nghĩa đặc trưng trên thích hợp để trưng bày trong phòng khách, gần cửa ra vào để mang về hoà khí và phúc khí đến cho gia chủ. Ngoài ra trong chum nước quí khách hàng có thể thả vào vài chú cá để thêm phần sinh động và góp sinh khí cho tiểu cảnh cũng như không gian sống của mình.

  Thác nước tiểu cảnh phong thủy Chum Nước Dưới Gốc Đa TN03-322 giá 11.889.000 - Mua tại đây

  3. Tiểu cảnh Hồ lô vàng được thiết kế gồm 2 tầng:

  + Tầng trên cùng là hình tượng Lộc Tùng Sơn (hình ảnh hươu và cây tùng trên núi) chữ Hán của hươu là Lộc đồng âm với Lộc trong tài lộc, cây tùng trong văn hoá châu Á để chỉ sự nghênh đón, vững vàng, hình tượng Lộc Tùng mang ý nghĩa đón dẫn tài lộc vững vàng.

  + Tầng dưới là hình tượng một bình hồ lô vàng, bình hồ lô có đầu nhỏ nhưng thân tròn và to, trong văn hoá Châu Á là đại diện cho sự thâu chứa.

  Dòng nước mang theo tài lộc từ phía trên chảy xuống bình hồ lô và được thu chứa, ý nói thu nhận được lộc trời cho.

  Tiểu cảnh thác nước Hồ Lô Vàng với ý nghĩa đặc trưng trên thích hợp để trưng bày trong phòng khách, gần cửa ra vào để mang vận may tài lộc đến cho gia chủ.

  Thác nước tiểu cảnh phong thủy Hồ Lô Vàng TN03-324 giá 10.568.000 - Mua tại đây

  Ngoài ra người mạng Mộc cũng có thể kết hợp dùng thác nước có tính thuỷ, xem thêm top các thác nước trang trí hợp người mạng Thuỷ tại đây.

  Xem trọn bộ sản phẩm thác nước phong thuỷ hợp người mạng Mộc tại đây

  Bài viết cùng chuyên mục
  • Top 5+ Thác Nước Phong Thủy Trang Trí Hợp Mạng Kim
  • Thứ tư, 06/04/2022

   Top 5+ Thác Nước Phong Thủy Trang Trí Hợp Mạng Kim

   Theo phong thủy cơ bản, người mạng Kim có năm sinh vào những năm mang ngũ hành Kim như Sa Trung Kim, Sa Xuyến Kim, Kiếm Phong Kim, Hải Trung Kim, Bạch Lạp Kim, Kim Bạch Kim…Người mang mệnh kim hợp với màu trắng, màu xám kim loại, màu vàng (thổ sinh kim).

  • Top 5+ Thác Nước Phong Thủy Trang Trí Đắt Tiền
  • Thứ tư, 06/04/2022

   Top 5+ Thác Nước Phong Thủy Trang Trí Đắt Tiền

   “Tiền nào của nấy” - câu nói truyền miệng của ông bà xưa đến nay vẫn được dùng trong đời sống của mọi người. Không hẳn tiền nhiều thì sẽ mua được món đồ tốt nhưng chắc chắn món đồ tốt thì sẽ tốn nhiều tiền. 

  • Top 5+ Thác Nước Phong Thủy Trang Trí Khu Nghỉ Dưỡng
  • Thứ tư, 06/04/2022

   Top 5+ Thác Nước Phong Thủy Trang Trí Khu Nghỉ Dưỡng

   Thác nước tiểu cảnh đang ngày có đất diễn trong các ý tưởng thiết kế của các kiến trúc sư, vậy hãy cùng Thế Giới Thác Nước Phong Thủy điểm qua top những thác nước tiểu cảnh được lựa chọn nhiều trong việc trang trí các khu nghỉ dưỡng bạn nhé!

  Sản Phẩm Liên Quan

  Đối Tác & Khách Hàng

  0938 20 28 29