Top 5+ Thác Nước Phong Thủy Trang Trí Quán Trà Đạo

 • Thứ tư, 06/04/2022
 • Trong thiết kế không gian trà đạo ngay cả tại quán hoặc ở nhà riêng cũng thường chú ý nhiều đến tính chất thiền hay “zen” trong ý tưởng. Thế giới thác nước phong thủy mời bạn cùng điểm qua những thác nước có phong cách thiền và tĩnh cho không gian trà đạo.

  Trà đạo và thiền định là những khái niệm thường đi chung với nhau. Không gian quán trà đạo thường có phong cách tĩnh với những thanh âm trong trẻo, điều này cho phép bạn thưởng thức một cách tinh tế những chén trà thơm ngát. Trong thiết kế không gian trà đạo ngay cả tại quán hoặc ở nhà riêng cũng thường chú ý nhiều đến tính chất thiền hay “zen” trong ý tưởng. Thế giới thác nước phong thủy mời bạn cùng điểm qua những thác nước có phong cách thiền và tĩnh cho không gian trà đạo.

  1. Dòng thác nước để bàn có thiết kế tượng Phật

  Rất nhiều khách hàng nghĩ các dòng sản phẩm mang tượng hình Phật là mang ý nghĩa tâm linh hoặc trang trọng không được đặt để lung tung. Tuy nhiên đó là trường hợp các tượng hình Mẹ Quan Âm hoặc Đức Phật Tổ, còn trong thiết kế phong thủy trang trí đa phần dùng hình tượng Phật Thái thiền tông, chủ đạo mang ý nghĩa thiền và tĩnh tại nên ta có thể sắp đặt nhiều nơi trong nhà chỉ tránh những khu vực riêng tư hoặc khu vực vệ sinh mà thôi. Dòng sản phẩm thác nước hình Phật có kích thước nhỏ cao từ 60cm đổ xuống nên thích hợp các không gian không quá lớn, đặt dưới đất trong khu tiểu cảnh hoặc trên bàn trà, góc trà đạo… Mời bạn cùng tham khảo hình ảnh và video của Thế Giới Thác Nước Phong Thủy

  thác nước phong thuỷ TN01-104

  thác nước phong thuỷ TN01-102

  Tham khảo các dòng thác nước phong thuỷ tượng phật có giá từ 690.000 - mua tại đây

  2. Dòng thác nước để bàn tiểu cảnh

  Dòng thác nước để bàn tiểu cảnh bao gồm những thiết kế tạo hình tre trúc, tiểu cảnh nhỏ.. Dòng sản phẩm này thích hợp để trong góc tiểu cảnh trên bàn trà đạo…

  3. Dòng sản phẩm thác nước tiểu cảnh dáng cây

  Đây là dòng sản phẩm với ý tưởng chủ đạo là dáng cây, lu nước, phối kèm theo một số chi tiết nhỏ như chú tiểu, cây tùng, đèn Bảo Nguyệt.. Tượng hình mộc mạc của những gốc cây đa, cây thụ lớn với dòng nước chảy từ phía trên xuống tụ vào trong lu nước, mang một góc đồng quê vào không gian của bạn. Còn gì bằng uống trà bên một hồ cá nhỏ, cạnh bên là một gốc cây nước chảy róc rách, chiếc lu hoài niệm một thuở ấu thơ…

  Ngoài ra Thế Giới Thác Nước Phong Thủy cung cấp sẵn rất nhiều mẫu thác nước với những phong cách khác nhau, sẵn sàng phục vụ cho ý tưởng thiết kế của quí khách hàng!

  Tham khảo các mẫu thác nước khác:

  Thác nước phong thủy để bàn làm việc

  Thác nước phong thủy trong nhà

  Thác nước phong thủy để ban công

  Bài viết cùng chuyên mục
  • Top 5+ Thác Nước Phong Thủy Trang Trí Hợp Mạng Thuỷ
  • Thứ tư, 06/04/2022

   Top 5+ Thác Nước Phong Thủy Trang Trí Hợp Mạng Thuỷ

   Ngũ hành năm sinh mạng Thủy bao gồm Giản Hạ Thủy, Tuyền Trung Thủy, Trường Lưu Thủy, Thiên Hà Thủy, Đại Khê Thủy, Đại Hải Thủy. Những người mạng Thủy hợp với màu đen, xanh dương, màu trắng (kim sinh thủy).

  • Top Thác Nước Phong Thủy Trang Trí Hợp Mạng Thổ
  • Thứ tư, 06/04/2022

   Top Thác Nước Phong Thủy Trang Trí Hợp Mạng Thổ

   Ngũ hành năm sinh mạng Thổ bao gồm Lộ Bàn Thổ, Thành Đầu Thổ, Ốc Thượng Thổ, Bích Thượng Thổ, Đại Trạch Thổ, Sa Trung Thổ. Những người mạng Thổ hợp với màu vàng, nâu, đỏ (hỏa sinh thổ) 

  • Top 5+ Thác Nước Phong Thủy Trang Trí Hợp Mạng Kim
  • Thứ tư, 06/04/2022

   Top 5+ Thác Nước Phong Thủy Trang Trí Hợp Mạng Kim

   Theo phong thủy cơ bản, người mạng Kim có năm sinh vào những năm mang ngũ hành Kim như Sa Trung Kim, Sa Xuyến Kim, Kiếm Phong Kim, Hải Trung Kim, Bạch Lạp Kim, Kim Bạch Kim…Người mang mệnh kim hợp với màu trắng, màu xám kim loại, màu vàng (thổ sinh kim).

  Sản Phẩm Liên Quan

  Đối Tác & Khách Hàng

  0938 20 28 29