Top Thác Nước Phong Thủy Trang Trí Hợp Mạng Thổ

 • Thứ tư, 06/04/2022
 • Ngũ hành năm sinh mạng Thổ bao gồm Lộ Bàn Thổ, Thành Đầu Thổ, Ốc Thượng Thổ, Bích Thượng Thổ, Đại Trạch Thổ, Sa Trung Thổ. Những người mạng Thổ hợp với màu vàng, nâu, đỏ (hỏa sinh thổ) 

  Chọn thác nước phong thủy tuy không cần theo ngũ hành năm sinh nhưng nếu có thể chọn những mẫu hình thác nước có phối hợp hoặc hỗ trợ ngũ hành năm sinh thì đó là một điểm cộng.

  Ngũ hành năm sinh mạng Thổ bao gồm Lộ Bàn Thổ, Thành Đầu Thổ, Ốc Thượng Thổ, Bích Thượng Thổ, Đại Trạch Thổ, Sa Trung Thổ. Những người mạng Thổ hợp với màu vàng, nâu, đỏ (hỏa sinh thổ). Top những thác nước trang trí hợp với mạng THỔ được giới thiệu sau đây

  1. Thác nước tiểu cảnh phong thủy Đôi Công TN03-310

  Chim công là một trong những loài vật quý. Từ xa xưa, chim công đã được coi là biểu tượng của sự quyền quý, sang trọng. Chính vì vậy, chúng được nuôi làm cảnh nhiều trong các gia đình quý tộc, hoàng cung ở các nước Châu Á, đặc biệt là Ấn Độ và Trung Quốc. Vẻ đẹp của loài chim này thường được gắn với chim Phụng Hoàng – 1 trong tứ linh trong truyền thuyết ĐẠI DIỆN CHO LỬA (HOẢ).

  Mẫu thác nước tiểu cảnh phong thủy Đôi Công TN03-310 cách điệu một đôi công trên nền một thác nước, đôi công hòa quyện dưới vầng sáng tròn như ánh trăng ngày rằm. Mẫu thác cực đẹp và sang trọng cho những khách hàng mang mạng Thổ (Hoả sinh Thổ).

  thác nước phong thuỷ TN03-310

  Thác nước tiểu cảnh phong thủy Đôi Công TN03-310 giá 10.568.000 - Mua tại đây

  3. Lộc Bình Sen Đá thác nước phong thủy TN02-203

  Bình sứ Thanh Hoa, mộc bình, thậm chí Lộc Bình bằng xi măng đang được tận dụng rất nhiều trong các khuôn viên khu nghỉ dưỡng. Thế Giới Thác Nước Phong Thủy xin được mang đến một cái nhìn mới về Lộc Bình – Lộc Bình Thác Nước Phong Thủy. Một chiếc lộc bình trong đó có thác nước chảy, có cả những bông sen đá…yêu từ cái nhìn đầu tiên là những gì người viết cảm nhận được, sáng tạo, kết hợp và tạo thành một thành quả giúp trang trí, thanh tịnh và làm sống động không gian.

  Lộc Bình Sen đá phối màu xám thuộc Thổ ngoài ra ý tưởng chủ đạo là hoa trong đá với nhiều khối đá bên trong lòng bình, đây chính là tượng Thổ. Mẫu thác nước TN02-203 rất hợp cho những khách hàng mang mạng Thổ

  thác nước phong thuỷ Tn02-203

  Thác nước tiểu cảnh phong thủy Lộc Bình Sen Đá TN02-203 giá 5.590.000 - Mua tại đây

  3. THÁC NƯỚC TIỂU CẢNH TRANG TRÍ DẠNG ĐÁ THÔ

  Đá chính là tượng hình gần gũi nhất đối với ngũ hành THỔ, đá và đất là những nguyên liệu thô sơ nhất, trải dài trên khắp đại địa - được gọi văn thơ như là đất mẹ giúp dưỡng sinh vạn vật. Những thác nước phong thuỷ cách điệu theo phong cách đá là lựa chọn đúng cho những khách hàng mang mệnh Thổ, thể hiện sự mạnh mẽ cứng cáp nhưng vẫn mang trong mình sự sống.

  Thay vì một vách đá thẳng đứng và vuông góc của dòng vách thác nước thì thác nước tiểu cảnh trang trí TN03-001 lại đi theo hướng tự nhiên. Tạo hình như một tảng đá núi lớn với những hốc đá nhỏ, trong từng hốc đá là những dòng nước rót xem kẽ xuống. Là một trong những dòng sản phẩm dùng công suất bơm lớn nhất, TN03-001 cho một dòng nước chảy mạnh mẽ như một thác nước thực sự với chiều cao thác nước lên đến 2m2, âm thanh nước chảy rõ ràng. Đây là sự lựa chọn cho những nhà thiết kế thích một dòng sinh khí mạnh mẽ, sôi động khác hẳn với dòng chảy nhu hòa, thanh tịnh thường thấy ở các thác nước phong thủy.

  Thác nước trang trí khách sạn TN03-001 giá 39.900.000 - mua tại đây

  Cùng một dòng sản phẩm thô ráp như TN03-001 là thác nước tiểu cảnh TN03-002, với tạo hình song song 2 dòng nước chảy mạnh mẽ trong một ghềnh đá mộc lớn cao đến 1m8, dòng nước trong thác mạnh mẽ, sôi động. Nếu dùng TN03-002 trong một không gian được phối cảnh với ý tưởng đá thô thì góc trang trí của quí khách hàng sẽ vô cùng sống động mạnh mẽ.

  Thác nước trang trí khách sạn TN03-002 giá 27.000.000 - mua tại đây

  Ưu điểm của dòng thác nước trang trí dạng đá thô:

  • Dòng nước mạnh mẽ nhất trong tất cả các dòng thác nước

  • Có chỗ để trưng cây cảnh thật

  • Dễ phối hợp với việc trang trí tạo góc tiểu cảnh ngoài trời.

  Trên đây là những mẫu thác nước phù hợp cho những người mệnh Thổ. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn.

  Bài viết cùng chuyên mục
  • Top 5+ Thác Nước Phong Thủy Trang Trí Hợp Mạng Mộc
  • Thứ tư, 06/04/2022

   Top 5+ Thác Nước Phong Thủy Trang Trí Hợp Mạng Mộc

   Ngũ hành năm sinh mạng Mộc bao gồm Dương Liễu Mộc, Tùng Bách Mộc,Đại Lâm Mộc, Bình Địa Mộc, Tang Đỗ Mộc, Thạch Lựu Mộc. Những người mạng Mộc hợp với màu xanh lá, màu đen, xanh dương (thủy sinh mộc).

  • Top 5+ Thác Nước Phong Thủy Trang Trí Đắt Tiền
  • Thứ tư, 06/04/2022

   Top 5+ Thác Nước Phong Thủy Trang Trí Đắt Tiền

   “Tiền nào của nấy” - câu nói truyền miệng của ông bà xưa đến nay vẫn được dùng trong đời sống của mọi người. Không hẳn tiền nhiều thì sẽ mua được món đồ tốt nhưng chắc chắn món đồ tốt thì sẽ tốn nhiều tiền. 

  • Top 5+ Thác Nước Phong Thủy Trang Trí Khu Nghỉ Dưỡng
  • Thứ tư, 06/04/2022

   Top 5+ Thác Nước Phong Thủy Trang Trí Khu Nghỉ Dưỡng

   Thác nước tiểu cảnh đang ngày có đất diễn trong các ý tưởng thiết kế của các kiến trúc sư, vậy hãy cùng Thế Giới Thác Nước Phong Thủy điểm qua top những thác nước tiểu cảnh được lựa chọn nhiều trong việc trang trí các khu nghỉ dưỡng bạn nhé!

  Sản Phẩm Liên Quan

  Đối Tác & Khách Hàng

  0938 20 28 29