Top 5+ Thác Nước Phong Thủy Trang Trí Khu Nghỉ Dưỡng

 • Thứ tư, 06/04/2022
 • Thác nước tiểu cảnh đang ngày có đất diễn trong các ý tưởng thiết kế của các kiến trúc sư, vậy hãy cùng Thế Giới Thác Nước Phong Thủy điểm qua top những thác nước tiểu cảnh được lựa chọn nhiều trong việc trang trí các khu nghỉ dưỡng bạn nhé!

  Những lu nước đầy bèo Nhật trôi lững lờ, một thác nước nhỏ róc rách trong khu tiểu cảnh, những ống trúc tí tách đưa lên đưa xuống theo dòng nước… những quang cảnh thật sẽ nhận ra trong những khu nghỉ dưỡng ngày đang càng hướng theo phong cách tự nhiên – đánh thức giác quan. Thác nước tiểu cảnh đang ngày có đất diễn trong các ý tưởng thiết kế của các kiến trúc sư, vậy hãy cùng Thế Giới Thác Nước Phong Thủy điểm qua top những thác nước tiểu cảnh được lựa chọn nhiều trong việc trang trí các khu nghỉ dưỡng bạn nhé!

  1.Thác nước tiểu cảnh phong thủy Đôi Công TN03-310

  Chim công là một trong những loài vật quý. Từ xa xưa, chim công đã được coi là biểu tượng của sự quyền quý, sang trọng. Chính vì vậy, chúng được nuôi làm cảnh nhiều trong các gia đình quý tộc, hoàng cung ở các nước Châu Á, đặc biệt là Ấn Độ và Trung Quốc. Vẻ đẹp của loài chim này thường được gắn với chim Phụng Hoàng – 1 trong tứ linh trong truyền thuyết. Mẫu thác nước tiểu cảnh phong thủy Đôi Công TN03-310 cách điệu một đôi công trên nền một thác nước, đôi công hòa quyện dưới vầng sáng tròn như ánh trăng ngày rằm. Mẫu thác cực đẹp và sang trọng cho những quầy lễ tân, khu café, phòng hoàng gia của các khu nghỉ dưỡng

  thác nước phong thuỷ TN03-310

  Thác nước tiểu cảnh phong thủy Đôi Công TN03-310 giá 10.568.000 - Mua tại đây

  2. Thác nước tiểu cảnh Bình Tâm TN03-311

  Thác nước tiểu cảnh Bình Tâm TN03-311 là một hướng nhìn khác trong phong cách, nếu thác nước Đôi Công là sự sang trọng, quyền quý trong tĩnh lặng thì Bình Tâm lại hướng đến sự mộc mạc trong tĩnh lặng, như một quý tộc nho nhã và một văn nhân thoát tục. Thác nước tiểu cảnh hướng tới đánh thức những giác quan ta trong tĩnh lặng. Giữa không gian nghỉ dưỡng thảnh thơi ta được tựa bên 1 gốc cây khô ráp nhưng bên trong lại là một dòng chảy sinh khí, ta có thời gian và ta nghĩ về những điều khi bận rộn ta quên mất. Bình Tâm là như vậy và đặt để Bình Tâm nơi nào trong không gian nghỉ dưỡng cũng đều là sự hợp lý.

  thác nước phong thuỷ TN03-311

  Thác nước tiểu cảnh phong thủy Bình Tâm TN03-311 giá 10.568.000 - Mua tại đây

  3. Lộc Bình Sen Đá thác nước phong thủy TN02-203

  Bình sứ Thanh Hoa, mộc bình, thậm chí Lộc Bình bằng xi măng đang được tận dụng rất nhiều trong các khuôn viên khu nghỉ dưỡng. Thế Giới Thác Nước Phong Thủy xin được mang đến một cái nhìn mới về Lộc Bình – Lộc Bình Thác Nước Phong Thủy. Một chiếc lộc bình trong đó có thác nước chảy, có cả những bông sen đá…yêu từ cái nhìn đầu tiên là những gì người viết cảm nhận được, sáng tạo, kết hợp và tạo thành một thành quả giúp trang trí, thanh tịnh và làm sống động không gian. Những gì còn lại bạn hãy cảm thụ bằng các giac quan của mình bạn nhé!

  thác nước phong thuỷ Tn02-203

  Thác nước tiểu cảnh phong thủy Lộc Bình Sen Đá TN02-203 giá 5.590.000 - Mua tại đây

  4. Lộc Bình Liên Hoa thác nước phong thủy TN02-204

  Vẫn là Lộc Bình và vẫn là sự tương phản phong cách, điều làm khó người nhìn khi đứng trước hai mẫu Lộc Bình thác nước phong thủy này đó là lỡ yêu cản hai thì phải làm sao đây?? Nếu Lộc Bình Sen Đá có cái mộc mạc của một cô thôn nữ thì Lộc Bình Liên Hoa lại cao sang như một quý tiểu thư. Những nét chạm hoa sen trên nền hồng nhạt trông như một vạt áo thêu, một bông sen lớn như mọc lên từ giữa vách núi đón lấy nguồn nước tinh khiết từ vách núi chảy xuống, đơn giản nhưng kiểu cách, sang trọng mà thanh cao.

  thác nước phong thuỷ TN02-204

  Thác nước tiểu cảnh phong thủy Lộc Bình Liên Hoa TN02-20 giá 9.580.000 - Mua tại đây

  5. Dòng thác nước tiểu cảnh ART Concreto

  Thoát ra khỏi cảm giác Á Đông mọi người ơi, các khu nghỉ dưỡng chắc chắn không chỉ có phong cách Châu Á, mà có cả những nét lãng mạn Địa Trung Hải hoặc cổ điển như thành Roma. Dòng ART Concreto cho chúng ta một lựa chọn mới mẻ hơn, những tượng hình cách điệu như những vòm nước cổ ở Châu âu, những cột nhà theo phong cách phục hưng… tất cả đều có trong bộ sưu tập ART Concreto, hãy tham khảo và chọn cho khu nghỉ dưỡng của mình một sản phẩm phù hợp nhất nha cả nhà

  thác nước phong thuỷ TN02-414

  Thác nước tiểu cảnh phong thủy dòng ART Concreto TN02-412 giá 4.788.000 - Mua tại đây

  Thác nước tiểu cảnh phong thủy dòng ART Concreto TN02-414 giá 4.680.000 - Mua tại đây

  Thác nước tiểu cảnh phong thủy dòng ART Concreto TN02-413 giá 4.580.000 - Mua tại đây

  Bài viết cùng chuyên mục
  • Top Thác Nước Phong Thủy Trang Trí Hợp Mạng Thổ
  • Thứ tư, 06/04/2022

   Top Thác Nước Phong Thủy Trang Trí Hợp Mạng Thổ

   Ngũ hành năm sinh mạng Thổ bao gồm Lộ Bàn Thổ, Thành Đầu Thổ, Ốc Thượng Thổ, Bích Thượng Thổ, Đại Trạch Thổ, Sa Trung Thổ. Những người mạng Thổ hợp với màu vàng, nâu, đỏ (hỏa sinh thổ) 

  • Top 5+ Thác Nước Phong Thủy Trang Trí Hợp Mạng Kim
  • Thứ tư, 06/04/2022

   Top 5+ Thác Nước Phong Thủy Trang Trí Hợp Mạng Kim

   Theo phong thủy cơ bản, người mạng Kim có năm sinh vào những năm mang ngũ hành Kim như Sa Trung Kim, Sa Xuyến Kim, Kiếm Phong Kim, Hải Trung Kim, Bạch Lạp Kim, Kim Bạch Kim…Người mang mệnh kim hợp với màu trắng, màu xám kim loại, màu vàng (thổ sinh kim).

  • Top 5+ Thác Nước Phong Thủy Trang Trí Hợp Mạng Hoả
  • Thứ tư, 06/04/2022

   Top 5+ Thác Nước Phong Thủy Trang Trí Hợp Mạng Hoả

   Ngũ hành năm sinh mạng Hỏa bao gồm Sơn Đầu Hỏa, Phích Lịch Hỏa, Sơn Hạ Hỏa, Phú Đăng Hỏa, Lư Trung Hỏa, Thiên Thượng Hỏa. Những người mạng Hỏa hợp với màu đỏ, xanh lá (mộc sinh hỏa) . 

  Sản Phẩm Liên Quan

  Đối Tác & Khách Hàng

  0938 20 28 29