Top 5+ Thác Nước Phong Thủy Trang Trí Hợp Mạng Hoả

 • Thứ tư, 06/04/2022
 • Ngũ hành năm sinh mạng Hỏa bao gồm Sơn Đầu Hỏa, Phích Lịch Hỏa, Sơn Hạ Hỏa, Phú Đăng Hỏa, Lư Trung Hỏa, Thiên Thượng Hỏa. Những người mạng Hỏa hợp với màu đỏ, xanh lá (mộc sinh hỏa) . 

  Chọn thác nước phong thủy tuy không cần theo ngũ hành năm sinh nhưng nếu có thể chọn những mẫu hình thác nước có phối hợp hoặc hỗ trợ ngũ hành năm sinh thì đó là một điểm cộng.

  Ngũ hành năm sinh mạng Hỏa bao gồm Sơn Đầu Hỏa , Phích Lịch Hỏa , Sơn Hạ Hỏa , Phú Đăng Hỏa , Lư Trung Hỏa , Thiên Thượng Hỏa . Những người mạng Hỏa hợp với màu đỏ, xanh lá (mộc sinh hỏa). Top những thác nước trang trí hợp với mạng Hoả được giới thiệu sau đây

  1. Thác nước tiểu cảnh phong thủy Đôi Công TN03-310

  Chim công là một trong những loài vật quý. Từ xa xưa, chim công đã được coi là biểu tượng của sự quyền quý, sang trọng. Chính vì vậy, chúng được nuôi làm cảnh nhiều trong các gia đình quý tộc, hoàng cung ở các nước Châu Á, đặc biệt là Ấn Độ và Trung Quốc. Vẻ đẹp của loài chim này thường được gắn với chim Phụng Hoàng – 1 trong tứ linh trong truyền thuyết. Phụng Hoàng là thần điểu tượng trưng cho Lửa, bởi vậy mà có truyền thuyết sau 500 năm Phương Hoàng sẽ tái sinh trong lửa một lần. Hình tượng này dường như gắn liền với ngũ hành HOẢ trong phong thuỷ.

  Mẫu thác nước tiểu cảnh phong thủy Đôi Công TN03-310 cách điệu một đôi công trên nền một thác nước, đôi công hòa quyện dưới vầng sáng tròn như ánh trăng ngày rằm. Mẫu thác cực đẹp và sang trọng cho những khách hàng mang mạnh hoả

  thác nước phong thuỷ TN03-310

  Thác nước tiểu cảnh phong thủy Đôi Công TN03-310 giá 10.568.000 - Mua tại đây

  Ngoài ra trong lý luận phong thuỷ có câu "Hoả trường sinh tại Mộc" - ý nói phàm những yếu tố thuộc về hoả luôn được nuôi dưỡng sinh trưởng nhờ những yếu tố Mộc. Do đó sẽ thật thiếu sót nếu không nói đến các thác nước phong thuỷ tạo hình cây hoặc có thể để cây thật.

  2. Dòng sản phẩm thác nước tiểu cảnh dáng cây

  Đây là dòng sản phẩm với ý tưởng chủ đạo là dáng cây, lu nước, phối kèm theo một số chi tiết nhỏ như chú tiểu, cây tùng, đèn Bảo Nguyệt..

  Mẫu 1: Thác nước phong thủy tiểu cảnh Bình Tâm

  Tượng hình mộc mạc của những gốc cây đa, cây thụ lớn với dòng nước chảy từ phía trên xuống tụ vào trong lu nước, mang một góc đồng quê vào không gian của bạn. Còn gì bằng uống trà bên một hồ cá nhỏ, cạnh bên là một gốc cây nước chảy róc rách, chiếc lu hoài niệm một thuở ấu thơ…

  Xem chi tiết báo giá và hình ảnh sản phẩm thác nước tiểu cảnh Bình Tâm: Tại đây

  Mẫu 2: Thác nước phong thuỷ tiểu cảnh Hồ lô vàng

  Hoặc đôi khi là một gốc cây khô nhưng bên trong lại cuộn tràn nhựa sống.. Mời bạn tham khảo các mẫu thác nước phong thuỷ có dáng cây

  Xem chi tiết hình ảnh và báo giá sản phẩm thác nước phong thủy Hồ Lô Vàng: Tại đây

  Vừa rồi Thế giới Thác nước phong thủy đã giới thiệu một số mẫu thác nước phù hợp cho người mệnh Hỏa. Nếu cần tư ván mua hàng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về sản phẩm.

  Bài viết cùng chuyên mục
  • Top 5+ Thác Nước Phong Thủy Trang Trí Hợp Mạng Kim
  • Thứ tư, 06/04/2022

   Top 5+ Thác Nước Phong Thủy Trang Trí Hợp Mạng Kim

   Theo phong thủy cơ bản, người mạng Kim có năm sinh vào những năm mang ngũ hành Kim như Sa Trung Kim, Sa Xuyến Kim, Kiếm Phong Kim, Hải Trung Kim, Bạch Lạp Kim, Kim Bạch Kim…Người mang mệnh kim hợp với màu trắng, màu xám kim loại, màu vàng (thổ sinh kim).

  • Top 5+ Thác Nước Phong Thủy Trang Trí Hợp Mạng Thuỷ
  • Thứ tư, 06/04/2022

   Top 5+ Thác Nước Phong Thủy Trang Trí Hợp Mạng Thuỷ

   Ngũ hành năm sinh mạng Thủy bao gồm Giản Hạ Thủy, Tuyền Trung Thủy, Trường Lưu Thủy, Thiên Hà Thủy, Đại Khê Thủy, Đại Hải Thủy. Những người mạng Thủy hợp với màu đen, xanh dương, màu trắng (kim sinh thủy).

  • Top 5+ Thác Nước Phong Thủy Trang Trí Đắt Tiền
  • Thứ tư, 06/04/2022

   Top 5+ Thác Nước Phong Thủy Trang Trí Đắt Tiền

   “Tiền nào của nấy” - câu nói truyền miệng của ông bà xưa đến nay vẫn được dùng trong đời sống của mọi người. Không hẳn tiền nhiều thì sẽ mua được món đồ tốt nhưng chắc chắn món đồ tốt thì sẽ tốn nhiều tiền. 

  Sản Phẩm Liên Quan

  Đối Tác & Khách Hàng

  0938 20 28 29