Top 5+ Mẫu Quà Tặng Thác Nước Phong Thủy Cho Sếp Ấn Tượng, Ý Nghĩa

 • Thứ bảy, 26/03/2022
 • Trong những dịp quan trọng như sinh nhật, lên chức của sếp yêu quí thì lựa chọn một món quà tặng ý nghĩa luôn là việc khiến nhiều dân cổ cồn đắn đo suy nghĩ. Món quà nào ý nghĩa, món quà nào đặc biệt.  

  Trong những dịp quan trọng như sinh nhật, lên chức của sếp yêu quí thì lựa chọn một món quà tặng ý nghĩa luôn là việc khiến nhiều dân cổ cồn đắn đo suy nghĩ. Món quà nào ý nghĩa, món quà nào đặc biệt, món quà nào mỗi khi sếp ngắm sẽ nhớ đến mình… Một thác nước phong thuỷ liệu có phải một lựa chọn hợp lý?

  Ý nghĩa của thác nước phong thuỷ làm quà tặng

  Đối với những người đang trong độ chin muồi của sự nghiệp, người chủ quản một công việc, lèo lái kinh tế, tài chính của một tập thể thì điều họ mong muốn chính là làm sao có thể gìn giữ và phát triển sự nghiệp của họ hơn nữa. Sếp của bạn hẳn cũng mong mỏi điều này. Vậy một món quà mang ý nghĩa cát tường là điều cần thiết, tuy nhiên món quà này còn phải mang ý nghĩa vượng tài, vượng khí.

  • Một món quà tặng giúp vượng khí để tăng thêm khí vận cho người lãnh đạo
  • Một món quà giúp hài hoà phong thuỷ, vừa trang trí vừa vượng tài cho phòng làm việc.
  • Một món quà giúp không gian phòng làm việc sinh động hơn, nhiều sinh khí hơn nhưng vẫn không làm mất đi sự tập trung khi làm việc

  Những vật phẩm phong thuỷ thông thường như Tỳ Hưu, Tụ Bảo Bồn, Mã Đáo Thành Công tin rằng có rất nhiều người lựa chọn, vậy nếu bạn cũng chọn như vậy thì liệu quà tặng của bạn có thực sự đặc sắc trong mắt sếp.

  Thác nước phong thuỷ có tác dụng chính đó chính là kích hoạt và tạo ra một dòng khí luân chuyển trong không gian, điều mà ít vật phẩm phong thuỷ nào làm được vì thác nước phong thuỷ là một trong số ít những vật phẩm phong thuỷ có tính “động”.

  Ngoài việc tạo ra một cái nhìn tao nhã cho phòng làm việc thì thác nước phong thuỷ sẽ kích hoạt một dòng khí tốt cho những vật phẩm phong thuỷ có tính thu hút khí vận trong phòng.

  Thác nước phong thuỷ chính là một món quà như vậy. Đây sẽ là món quà giúp bạn thể hiện sự độc đáo của bản thân mình và làm sếp thích thú.

  Vậy lựa chọn như thế nào để có một thác nước phong thuỷ vừa ý tặng sếp?

  Lựa chọn theo kích thước:

  Thác nước phong thuỷ có rất nhiều kích thước từ nhỏ nhắn để bàn đến kích thước lớn có thể dùng làm bình phong, vách trang trí..

  Nếu bàn làm việc của sếp còn trống nhiều không gian, chúng ta có thể lựa chọn một thác nước để bàn. Để trên bàn một thác nước phong thuỷ ngoài việc kích hoạt một dòng khí đến bàn làm việc còn tạo ra sinh khí cho bàn làm việc bằng một dòng chảy năng lượng liên tục.

  Nếu phòng làm việc của sếp có không gian tương đối rộng, một thác nước phong thuỷ trong nhà tầm tung, hoặc thác nước phong thủy cở lớn sẽ giúp phòng làm việc của sếp trông thật phong cách. Ngoài ra thác nước phong thuỷ đặt gần cửa phòng làm việc hoặc trên trục dẫn khí đến bàn làm việc sẽ mang đến một dòng khí mạnh mẽ, hỗ trợ vượng khí và vận khí cho người lãnh đạo

  Lựa chọn theo phong cách:

  Thác nước phong thuỷ ngày nay được làm rất đa dạng và phong phú về phong cách, nếu sếp là một người trung tuổi và có phong cách hoài cổ thì một thác nước phong cách truyền thống sẽ là một lựa chọn hợp ý sếp

  Một người lãnh đạo hiện đại và mạnh mẽ sẽ thích một thác nước phong thuỷ với thiết kế đơn giản, hiện đại.

  Nếu là một sếp nữ thì một thác nước mang phong cách lộng lẫy, sang trọng và biểu tượng như thác nước đôi công sẽ khiến bạn ghi điểm trong mắt sếp.

  Lưa chọn theo mệnh cách:

  Đa phần thác nước phong thuỷ đều có thể được dung cho mọi loại tuổi tác và mệnh cách vì đây là một vật phẩm phong thuỷ mang ý nghĩa tích cực và ít gặp kiêng kỵ. Tuy nhiên nếu bạn là người tinh ý thì việc lựa chọn thác nước phong thuỷ theo mệnh cách sẽ đưa món quà của bạn lên một tầm cao mới.

  Thác nước phong thuỷ có tượng voi sẽ phù hợp với đa phần các tuổi ngoại trừ các tuổi Dần Thìn, tượng voi giúp an định sự nghiệp, giúp chống lại các cung Bạch Hổ (tượng trưng cho quan quyền).

  Các thác nước có tượng rồng giúp giải trừ khí xấu, phù hợp với những người tuổi Dần, Thìn, Ngọ.

  Để được tư vấn thêm các thông tin bạn chỉ cần gọi hotline 0932626698 của Thế Giới Thác Nước Phong Thuỷ hoặc để lại lời nhắn trên website, chúng tôi sẽ liên hệ lại và hỗ trợ bạn chọn được món quà như ý.

  Bài viết cùng chuyên mục
  • Thác Nước Phong Thủy - Hóa Giải Vận Mạng
  • Thứ hai, 01/03/2021

   Thác Nước Phong Thủy - Hóa Giải Vận Mạng

   Đặc điểm của thác phong thủy là nước sẽ chảy liên tục, tạo thành những vòng tròn hoàn chỉnh khép kín, vậy nên nhiều người thường gọi nó với cái tên là phong thủy luân lưu, mang ý nghĩa vĩnh hằng của vũ trụ.  

  • Top 5+ Thác Nước Phong Thủy Trang Trí Quán Trà Đạo
  • Thứ tư, 06/04/2022

   Top 5+ Thác Nước Phong Thủy Trang Trí Quán Trà Đạo

   Trong thiết kế không gian trà đạo ngay cả tại quán hoặc ở nhà riêng cũng thường chú ý nhiều đến tính chất thiền hay “zen” trong ý tưởng. Thế giới thác nước phong thủy mời bạn cùng điểm qua những thác nước có phong cách thiền và tĩnh cho không gian trà đạo.

  • Top Thác Nước Phong Thủy Trang Trí Hợp Mạng Thổ
  • Thứ tư, 06/04/2022

   Top Thác Nước Phong Thủy Trang Trí Hợp Mạng Thổ

   Ngũ hành năm sinh mạng Thổ bao gồm Lộ Bàn Thổ, Thành Đầu Thổ, Ốc Thượng Thổ, Bích Thượng Thổ, Đại Trạch Thổ, Sa Trung Thổ. Những người mạng Thổ hợp với màu vàng, nâu, đỏ (hỏa sinh thổ) 

  Sản Phẩm Liên Quan

  Đối Tác & Khách Hàng

  0938 20 28 29