Chọn Thác Nước Phong Thủy (Phong Thủy Luân) Phù Hợp

 • Thứ sáu, 27/05/2022
 • Bạn băn khoăn không biết chọn Phong Thủy Luân như thế nào để hợp với không gian, đảm bảo tính thẩm mỹ, phong thủy và đem đến nhiều may mắn nhất?  Thế Giới Thác Nước Phong Thủy sẽ giúp bạn hiểu hơn về Phong Thủy Luân để đưa ra lựa chọn phù hợp.

  Phong Thủy Luân (Thác Nước Phong Thủy) không chỉ là vật phẩm trang trí, giúp căn nhà sang trọng và độc đáo mà còn mang rất nhiều ý nghĩa tốt lành cho gia chủ. Nước là nguồn sống, là biểu tượng của tiền tài, sự thịnh vượng nên Phong Thủy Luân được xem là vật tích tụ và luân chuyển dòng năng lượng tốt, đem lại vượng khí cho toàn bộ căn nhà.

  Bạn băn khoăn không biết chọn Phong Thủy Luân như thế nào để hợp với không gian, đảm bảo tính thẩm mỹ, phong thủy và đem đến nhiều may mắn nhất? Bài viết này, Thế Giới Thác Nước Phong Thủy sẽ giúp bạn hiểu hơn về Phong Thủy Luân để đưa ra lựa chọn phù hợp. Hãy cùng theo dõi nhé.

  Ý Nghĩa Của Thác Nước Phong Thủy (Phong Thủy Luân)

  Phong Thủy Luân là thác nước phong thủy được tạo ra một cách khéo léo, tỉ mỉ dưới bàn tay của các nghệ nhân. Đặc trưng của vật phẩm này là thiết kế với dòng nước được lưu chuyển theo một vòng khép kín, không ngừng nghỉ, mang ý nghĩa vĩnh hằng của vũ trụ.

  Phong Thủy Luân với dòng nước chảy liên tục có khả năng tăng sinh vượng khí, thu hút tài lộc và bình an cho gia chủ. Nếu biết cách sử dụng và bố trí hợp lý thì Phong Thủy Luân sẽ đem lại rất nhiều may mắn cho không gian sống của bạn. Phong Thủy Luân với dòng nước chảy liên tục. Tuy nhiên, là một vật phẩm phong thủy nên không phải ai cũng phù hợp sử dụng Phong Thủy Luân.

  Phong Thủy Luân với dòng nước chảy liên tục có khả năng tăng sinh vượng khí, thu hút tài lộc và bình an cho gia chủ.

  Theo ngũ hành thì Thác Nước Phong Thủy thuộc hành Thủy - tương sinh với hành Kim (Kim sinh Thủy) và hành Mộc (Thủy sinh Mộc), tương khắc với hành Hỏa (Thủy khắc Hỏa) và hành Thổ (Thổ khắc Thủy). Cho nên:

  • Gia chủ có mệnh Thủy, Kim và Mộc thì nên sử dụng Phong Thủy Luân để tăng vượng khí, đón tiền tài.
  • Gia chủ có mệnh Hỏa và Thổ thì không nên sử dụng Phong Thủy Luân cho cả trong và ngoài nhà (thay vào đó, có thể dùng Tiểu Cảnh, Hòn Non Bộ với nhiều chi tiết núi đá, cây xanh, thác nước nhỏ để cân bằng ngũ hành).

  Các Loại Thác Nước Phong Thủy (Phong Thủy Luân) Phổ Biến Nhất Hiện Nay

  Thác Nước Phong Thủy thường được phân loại theo kích thước, phù hợp với từng vị trí, không gian đặt khác nhau:

  Thác Nước Phong Thủy Sân Vườn

  Thác Nước Phong Thủy Sân Vườn là các loại thác nước phong thủy cỡ lớn và siêu lớn, được đặt ở trước nhà, ngoài trời, trong sân vườn nhằm đem lại sự sang trọng, đẳng cấp và đặc biệt là thu hút tài lộc, may mắn cho không gian.

  Đặc điểm: Có thiết kế kỳ công với nhiều chi tiết phức tạp (tiểu cảnh, tượng đá, non bộ,...), thể hiện được tính thẩm mỹ và độc đáo cho không gian. Có tác dụng trấn phong thủy rất tốt nếu đặt ở vị trí phù hợp.

  Giá thành đa dạng nhiều phân khúc từ khoảng 6 triệu đến 50 triệu (tùy vào kích thước, chất liệu, thiết kế).

  Một số sản phẩm tham khảo:

  Thác Nước Tiểu Cảnh Sân Vườn - TN03-103:

  Thác Nước Tiểu Cảnh Sân Vườn - TN03-103:
  • Kích thước (dài x rộng x cao): 83 X 62 X 163 CM.
  • Chất liệu: Bột đá sa thạch, sợi thủy tinh cacbon, nhựa tổng hợp cao cấp chống thấm nước.

  Thác Nước Tiểu Cảnh Sân Vườn - TN03-004:

  Thác Nước Tiểu Cảnh Sân Vườn - TN03-004:
  • Kích thước (dài x rộng x cao): 60 X 43 X 200 CM.
  • Chất liệu: Bột đá sa thạch, sợi thủy tinh cacbon, nhựa tổng hợp cao cấp chống thấm nước.

  * Lưu ý: Thác Nước Phong Thủy cỡ lớn phù hợp nhất khi đặt ở vị trí Minh Đường (không gian trước cửa chính hoặc cổng chính) để phát huy tốt nhất khả năng thu hút vượng khí, xóa bỏ những khí xấu vào trong nhà.

  Thác Nước Phong Thủy Ban Công

  Thác Nước Phong Thủy Ban Công thường có kích thước cỡ vừa để đặt trong nhà, giếng trời, ban công,... Với những không gian nhà ở không quá lớn, văn phòng công ty,... thì đây chính là những lựa chọn hàng đầu của gia chủ.

  Đặc điểm: Các vật phẩm này thường không có quá nhiều chi tiết nhưng lại được thiết kế rất tinh tế với nhiều phong cách độc - lạ. Mẫu mã đa dạng, phù hợp với nhiều kiến trúc nhà khác nhau. Có tác dụng tăng vượng khí, chiêu tài lộc cho không gian. Tùy vào từng thiết kế cụ thể mà Thác Nước Phong Thủy sẽ mang thêm nhiều ý nghĩa phong thủy khác.

  Già thành giao động từ 3 đến 15 triệu (tùy vào chất liệu, thiết kế).

  Một số sản phẩm tham khảo:

  Thác Nước Phong Thủy Trong Nhà - TN01-105:

  Thác Nước Phong Thủy Trong Nhà - TN01-105:
  • Kích thước (dài x rộng x cao): 73 x 43 x 93 CM.
  • Chất liệu: Làm từ bột đá sa thạch, sợi thủy tinh cacbon, nhựa tổng hợp cao cấp chống thấm nước.
  • Ý nghĩa: Mang đến nguồn năng lượng tốt, sinh khí cho không gian.

  Thác Nước Phong Thủy Trong Nhà - TN02-406:

  Thác Nước Phong Thủy Trong Nhà - TN02-406
  Thác Nước Phong Thủy Trong Nhà - TN02-406
  • Kích thước: 49 x 45 x 130 CM.
  • Chất liệu: Bột đá sa thạch, sợi thủy tinh cacbon, nhựa tổng hợp cao cấp chống thấm nước.
  • Ý nghĩa: Mang biểu tượng tài lộc, giàu sang, giúp gia chủ làm ăn phát đạt, kinh doanh thuận lợi.

  * Lưu ý: Thác Nước Phong Thủy cỡ vừa phù hợp nhất khi đặt ở vị trí Giếng Trời, giúp hút tài lộc, năng lượng tốt từ bên ngoài và kích khí, vượng tài, triệt tiêu khí xấu hiệu quả.

  Thác Nước Phong Thủy Để Bàn

  Thác Nước Phong Thủy Để Bàn có kích thước rất nhỏ, phù hợp đặt những nơi có diện tích hẹp như bàn làm việc, bàn lễ tân, bàn trà, bàn tiếp khách,... Đặc điểm: Thiết kế đơn giản, không quá cầu kỳ. Mẫu mã rất đa dạng. Có công dụng tăng sự sáng tạo, mới lạ cho không gian, giúp tâm trí nhẹ nhàng và cũng thu hút tài lộc hiệu quả cho người sử dụng. Giá thành rẻ hơn so với các loại khác, khoảng 700.000 - 7 triệu đồng (tùy vào chất liệu, thiết kế).

  Một số sản phẩm tham khảo:

  Thác Nước Phong Thủy Để Bàn

  Thác Nước Phong Thủy Để Bàn TN01-008 (Phải) có kích thước (dài x rộng x cao) là 20 X 20 X 30 CM và Mẫu thác nước phong thủy để bàn làm việc TN01-003 (Trái) có kích thước là 21 X 21 X 30 CM.

  Lưu Ý Khi Bài Trí Thác Nước Phong Thủy (Phong Thủy Luân)

  Thác Nước Phong Thủy mang nhiều công dụng về thẩm mỹ và phong thủy, nhưng nếu đặt ở vị trí không phù hợp sẽ đem lại những điều không tốt cho gia chủ.

  Một số lưu ý quan trọng khi đặt Thác Nước Phong Thủy:

  • Hướng tốt: nên chọn các hướng Đông (hành Mộc), Đông Nam (hành Mộc) và Bắc (hành Thủy) để mang lại nhiều may mắn. 3 hướng này tượng trưng cho sức khỏe, tài lộc và sự nghiệp của gia chủ.
  • Hướng xấu: không nên chọn hướng Nam (hành Hỏa), bởi Thác Nước Phong Thủy không những không phát huy được công dụng mà còn vô tình gây ra họa hại cho gia chủ.
  • Không đặt Thác Nước Phong Thủy Để Bàn trong phòng ngủ. Bởi không gian này chứa nhiều âm khí trong khi Thác Nước Phong Thủy là dương khí - cần đặt những nơi thông thoáng, nhiều ánh sáng mới phát huy tốt công dụng.
  • Luôn đảm bảo nguồn nước sử dụng trong Thác Nước Phong Thủy sạch sẽ, không bị đục; cảnh quan xung quanh gọn gàng, không vương vãi nước; không đặt Thác Nước Phong Thủy trơ trọi một mình, tránh giảm tác dụng phong thủy cũng như “thủy tụ sinh tà khí” - không tốt cho gia chủ.
  • Đảm bảo dòng nước phải được luân chuyển liên tục, bởi dòng chảy không ngừng mới tạo ra nguồn năng lượng tốt. Thác Nước Phong Thủy nên có những tiểu cảnh từ cây xanh hoặc các vật liệu từ pha lê, đá và đèn chiếu sáng để tăng ánh sáng, tạo dương khí tốt nhất.
  • Màu sắc của Thác Nước Phong Thủy nên tương sinh với bản mệnh gia chủ. Chọn sản phẩm có thiết kế phù hợp với phong cách nội thất và không gian.
  Thiết kế Thác Nước Phong Thủy hài hòa với không gian.

  Quan trọng hơn hết: Cần mua Thác Nước Phong Thủy ở những đơn vị uy tín, tránh chọn phải sản phẩm kém chất lượng (thiết kế sơ sài, chất liệu kém bền, mô tơ nhanh hỏng, hoạt động gây ra tiếng ồn,...) ảnh hưởng đến thẩm mỹ và phong thủy của không gian. Đồng thời, đơn vị uy tín sẽ có dịch vụ tư vấn tận tâm, giá thành hợp lý cũng như những chính sách hậu mãi rõ ràng.

  Thế Giới Thác Nước Phong Thuỷ - Tư Vấn, Thiết Kế, Cung Cấp Các Vật Phẩm Phong Thủy Luân Đẹp, Độc Đáo, Hợp Phong Thủy

  Thế Giới Thác Nước Phong Thuỷ là đơn vị chuyên cung cấp sỉ và lẻ các sản phẩm về: Thác Nước Phong Thủy đủ kích cỡ (đặc biệt cỡ lớn cho đến siêu lớn):

  • Thác nước để bàn.
  • Thác nước trang trí trong nhà, ban công.
  • Thác nước sân vườn.
  • Thác nước trang trí đại sảnh, spa, café shop, karaoke, nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng…
  • Tiểu cảnh composite. Hòn non bộ composite.
  • Vật phẩm trang trí phong thuỷ.

  Đến với Thế Giới Thác Nước Phong Thuỷ, bạn sẽ được tư vấn kỹ càng từng sản phẩm, từ đó đưa ra lựa chọn phù hợp nhất với không gian sống, bản mệnh và nhu cầu sử dụng. Tư Vấn, Thiết Kế, Cung Cấp Các Vật Phẩm Phong Thủy Luân Đẹp, Độc Đáo, Hợp Phong Thủy Sản phẩm của Thế Giới Thác Nước Phong Thuỷ luôn tối ưu cho khách hàng:

  • Dễ dàng lắp đặt.
  • Có thể di chuyển vị trí khi cần. Không cần thi công phức tạp.
  • Không gây ướt hay thấm sàn, tường.
  • Tuổi thọ bền bỉ.
  • Mẫu mã đa dạng, chi tiết sắc sảo, chất liệu cao cấp và an toàn với người dùng.

  Đặc biệt, các sản phẩm Thác Nước Phong Thuỷ của chúng tôi có thể ứng dụng thay thế được cho nhiều hạng mục thi công đắt tiền và tốn công như: hồ cá, tiểu cảnh cầu thang, ốp tường trang trí đại sảnh, quầy tiếp tân... nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu trang trí, tạo không gian sống thông thoáng, thoải mái nhất cho khách hàng.

  Mọi thắc mắc về các sản phẩm Phong Thủy Luân, vật phẩm trang trí phong thuỷ, bạn có thể liên hệ ngay với Thế Giới Thác Nước Phong Thuỷ để được tư vấn và báo giá nhanh nhất!

  Bài viết cùng chuyên mục
  • Chất Liệu Tạo Nên Thác Nước Phong Thủy Đẹp Tại Tâm Nguyên
  • Thứ sáu, 10/07/2020

   Chất Liệu Tạo Nên Thác Nước Phong Thủy Đẹp Tại Tâm Nguyên

   Thác nước phong thủy đẹp và có ý nghĩa không hẳn chỉ được làm từ đá tự nhiên. Ngày nay, chất liệu để làm thác nước phong thủy đa dạng hơn, vật liệu nhân tạo với hình dáng đẹp mắt, bền bỉ, tuổi thọ lâu dài và dễ vận chuyển lắp đặt ngày càng được khách hàng ưa chuộng hơn.

  • Màu Sắc Hợp Với Người Mệnh Thổ
  • Thứ sáu, 10/07/2020

   Màu Sắc Hợp Với Người Mệnh Thổ

   Âm dương, ngũ hành là hai khái niệm cơ bản trong thuyết triết học cổ đại của Trung Hoa. Mỗi người sinh ra sẽ có một "mạng" khác nhau, tùy theo năm sinh mà tương ứng với các hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa và Thổ

  • Các Kích Thước Thác Nước Phong Thủy Được Ưa Chuộng
  • Thứ hai, 01/03/2021

   Các Kích Thước Thác Nước Phong Thủy Được Ưa Chuộng

   Thác nước phong thủy ngày nay có rất nhiều loại từ loại lớn để ngoài trời tới dạng thác nước mini để bàn cho không gian nhỏ. Nếu bạn yêu thích và mong muốn có một thiết kế thác nước mang đến vận khí tốt trong nhà của mình hãy cùng tìm hiểu với Thế Giới Thác Nước Phong Thuỷ

  Sản Phẩm Liên Quan

  Đối Tác & Khách Hàng

  0938 20 28 29