Top 5+ Mẫu Quà Tặng Thác Nước Phong Thủy Khai Mở Tài Lộc

 • Thứ bảy, 26/03/2022
 • Khai mở một công việc làm ăn, chuyển về một nơi an cư mới luôn là việc trọng đại đối với mỗi chúng ta. Vậy khi những người thân yêu của chúng ta có hỉ sự như vậy thì chúng ta luôn muốn gửi đến họ những lời chúc

  Quà tặng khai mở tài lộc

  Trong những dịp trọng thể như tân gia hoặc khai trương thì việc tặng một món quà sao cho ý nghĩa và ấn tượng cho gia chủ luôn là một việc khiến bạn bè và người thân băn khoăn.

  Khai mở một công việc làm ăn, chuyển về một nơi an cư mới luôn là việc trọng đại đối với mỗi chúng ta. Vậy khi những người thân yêu của chúng ta có hỉ sự như vậy thì chúng ta luôn muốn gửi đến họ những lời chúc, những món quà ý nghĩa nhất. Thế nhưng phải chọn món quà như thế nào?

  • Món quà đó phải mang ý nghĩa cát tường, vượng phát để thay cho lời chúc của chúng ta
  • Món quà đó phải có giá trị sử dụng để có ích cho gia chủ
  • Món quà đó phải đủ giá trị để thể hiện tâm ý và tình cảm của chúng ta đối với họ
  • Món quà đó phải độc đáo ít trùng lặp

  Thác nước phong thuỷ chính là một món quà như vậy

  Thác nước phong thuỷ mang ý nghĩa cát tường, vượng phát

  Đối với các chuyên gia phong thủy thì Thác nước phong thuỷ hay tiểu cảnh phong thuỷ được xem là vật giúp tích tụ và luân chuyển những luồng khí tốt cho gia chủ, giúp vượng khí các cung tốt trong nhà. Còn trong quan điểm dân gian thì câu nói “có nước nghĩa là có tiền” đã quá quen thuộc với mọi người. Nước là nguồn sống, là biểu tượng của sự giàu có, thịnh vượng. Chính vì thế, dòng năng lượng từ nước có vai trò rất quan trọng trong đời sống và không gian sống của chúng ta.

  Thác nước phong thuỷ là một trong số ít những vật phẩm phong thuỷ có tính “động”, thay vì chỉ thụ động thu hút tài lộc thì thác nước phong thuỷ chủ động kích hoạt và tạo ra một dòng khí luân chuyển trong không gian, làm vượng khí cho không gian sinh hoạt của chúng ta.

  Do đó đối với không gian sống mới hoặc không gian kinh doanh mới mà nói thì thác nước phong thuỷ chính là một yếu tố gần như là không thể thiếu

  Thác nước phong thuỷ thể hiện tâm ý và tình cảm của chúng ta đối với gia chủ

  Thác nước phong thuỷ ngoài tác dụng kích hoạt vượng khí, trang trí bổ sung sinh khí cho không gian sống còn mang lại một cảm giác nhẹ nhàng, thiền định cho không gian sống. Khi lắng đọng khỏi những lo toan cuộc, gia chủ sẽ có không gian để an định tâm thái và lúc này họ sẽ cảm thụ được tâm ý trong món quà tuyệt vời mà chúng ta gửi đến họ.

  Bài viết cùng chuyên mục
  • Những Điều Kiêng Kỵ Khi Sử Dụng Thác Nước Phong Thủy
  • Thứ tư, 03/03/2021

   Những Điều Kiêng Kỵ Khi Sử Dụng Thác Nước Phong Thủy

   Thác nước phong thủy có đặc điểm là nước sẽ chảy liên tục, tạo thành những vòng tròn hoàn chỉnh khép kín, vậy nên nhiều người thường gọi nó với cái tên là phong thủy luân lưu, mang ý nghĩa vĩnh hằng của vũ trụ. Nó sẽ mang đến sự tốt lành, của cải và sự bình an cho mọi thành viên trong gia đình.

  • Top 5+ Thác Nước Phong Thủy Trang Trí Khách Sạn
  • Thứ tư, 06/04/2022

   Top 5+ Thác Nước Phong Thủy Trang Trí Khách Sạn

   Thác nước trang trí trong nhà hay thác nước tiểu cảnh chính là một trong các yếu tố động thường được sử dụng nhất. Chúng ta củng điểm qua top những thác nước trang trí hàng đầu dành khách sạn bạn nhé

  • Tinh Tế Cùng Thác Nước Phong Thủy Mini
  • Thứ hai, 01/03/2021

   Tinh Tế Cùng Thác Nước Phong Thủy Mini

   Thác nước phong thủy mini là vật phẩm trang trí được thiết kế với hình dạng thác nước, thác nước kết hợp tiểu cảnh, kết hợp non bộ, kết hợp bể cá…. tái hiện lại phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ và sống động.

  Sản Phẩm Liên Quan

  Đối Tác & Khách Hàng

  0932.62.66.98