Top 5+ Mẫu Quà Tặng Thác Nước Phong Thủy Khai Mở Tài Lộc

 • Thứ bảy, 26/03/2022
 • Khai mở một công việc làm ăn, chuyển về một nơi an cư mới luôn là việc trọng đại đối với mỗi chúng ta. Vậy khi những người thân yêu của chúng ta có hỉ sự như vậy thì chúng ta luôn muốn gửi đến họ những lời chúc

  Quà tặng khai mở tài lộc

  Trong những dịp trọng thể như tân gia hoặc khai trương thì việc tặng một món quà sao cho ý nghĩa và ấn tượng cho gia chủ luôn là một việc khiến bạn bè và người thân băn khoăn.

  Khai mở một công việc làm ăn, chuyển về một nơi an cư mới luôn là việc trọng đại đối với mỗi chúng ta. Vậy khi những người thân yêu của chúng ta có hỉ sự như vậy thì chúng ta luôn muốn gửi đến họ những lời chúc, những món quà ý nghĩa nhất. Thế nhưng phải chọn món quà như thế nào?

  • Món quà đó phải mang ý nghĩa cát tường, vượng phát để thay cho lời chúc của chúng ta
  • Món quà đó phải có giá trị sử dụng để có ích cho gia chủ
  • Món quà đó phải đủ giá trị để thể hiện tâm ý và tình cảm của chúng ta đối với họ
  • Món quà đó phải độc đáo ít trùng lặp

  Thác nước phong thuỷ chính là một món quà như vậy

  Thác nước phong thuỷ mang ý nghĩa cát tường, vượng phát

  Đối với các chuyên gia phong thủy thì Thác nước phong thuỷ hay tiểu cảnh phong thuỷ được xem là vật giúp tích tụ và luân chuyển những luồng khí tốt cho gia chủ, giúp vượng khí các cung tốt trong nhà. Còn trong quan điểm dân gian thì câu nói “có nước nghĩa là có tiền” đã quá quen thuộc với mọi người. Nước là nguồn sống, là biểu tượng của sự giàu có, thịnh vượng. Chính vì thế, dòng năng lượng từ nước có vai trò rất quan trọng trong đời sống và không gian sống của chúng ta.

  Thác nước phong thuỷ là một trong số ít những vật phẩm phong thuỷ có tính “động”, thay vì chỉ thụ động thu hút tài lộc thì thác nước phong thuỷ chủ động kích hoạt và tạo ra một dòng khí luân chuyển trong không gian, làm vượng khí cho không gian sinh hoạt của chúng ta.

  Do đó đối với không gian sống mới hoặc không gian kinh doanh mới mà nói thì thác nước phong thuỷ chính là một yếu tố gần như là không thể thiếu

  Thác nước phong thuỷ thể hiện tâm ý và tình cảm của chúng ta đối với gia chủ

  Thác nước phong thuỷ ngoài tác dụng kích hoạt vượng khí, trang trí bổ sung sinh khí cho không gian sống còn mang lại một cảm giác nhẹ nhàng, thiền định cho không gian sống. Khi lắng đọng khỏi những lo toan cuộc, gia chủ sẽ có không gian để an định tâm thái và lúc này họ sẽ cảm thụ được tâm ý trong món quà tuyệt vời mà chúng ta gửi đến họ.

  Bài viết cùng chuyên mục
  • Chọn Thác Nước Phong Thủy (Phong Thủy Luân) Phù Hợp
  • Thứ sáu, 27/05/2022

   Chọn Thác Nước Phong Thủy (Phong Thủy Luân) Phù Hợp

   Bạn băn khoăn không biết chọn Phong Thủy Luân như thế nào để hợp với không gian, đảm bảo tính thẩm mỹ, phong thủy và đem đến nhiều may mắn nhất?  Thế Giới Thác Nước Phong Thủy sẽ giúp bạn hiểu hơn về Phong Thủy Luân để đưa ra lựa chọn phù hợp.

  • Giới Thiệu Thế Giới Thác Nước Phong Thuỷ
  • Thứ ba, 08/03/2022

   Giới Thiệu Thế Giới Thác Nước Phong Thuỷ

   Đối với các chuyên gia phong thủy thì Thác nước phong thuỷ hay tiểu cảnh phong thuỷ được xem là vật giúp tích tụ và luân chuyển những luồng khí tốt cho gia chủ, giúp vượng khí các cung tốt trong nhà.

  • Top 5+ Thác Nước Phong Thủy Trang Trí Hợp Mạng Kim
  • Thứ tư, 06/04/2022

   Top 5+ Thác Nước Phong Thủy Trang Trí Hợp Mạng Kim

   Theo phong thủy cơ bản, người mạng Kim có năm sinh vào những năm mang ngũ hành Kim như Sa Trung Kim, Sa Xuyến Kim, Kiếm Phong Kim, Hải Trung Kim, Bạch Lạp Kim, Kim Bạch Kim…Người mang mệnh kim hợp với màu trắng, màu xám kim loại, màu vàng (thổ sinh kim).

  Sản Phẩm Liên Quan

  Đối Tác & Khách Hàng

  0932.62.66.98